4 Loại bảo hiểm sức khỏe tốt và nên mua nhất hiện nay – Bảo hiểm Dai-Ichi Life

4 Loại bảo hiểm sức khỏe tốt và nên mua nhất. Bảo hiểm sức khỏe Dai-Ichi Life có nên mua? Hiện nay nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe ngày càng tăng. Tuy nhiên nhiều người dân vẫn còn khá hoang mang. Đó là không biết bảo hiểm sức khỏe loại nào tốt thực sự? Và nên mua bảo hiểm sức khỏe loại nào để có nhiều lợi ích?

4 Loại bảo hiểm sức khỏe tốt và nên mua nhất hiện nay - Bảo hiểm Dai-Ichi Life
4 Loại bảo hiểm sức khỏe tốt và nên mua nhất hiện nay – Bảo hiểm Dai-Ichi Life

Có rất nhiều loại bảo hiểm sức khỏe được bán trên thị trường. Nhiều người dùng đều có những phản hồi và đánh giá tốt nhất dành cho 4 bảo hiểm sau:

1. Bảo hiểm y tế

Nhiều kết quả thống kê đều cho kết quả rằng: Có khoảng 80% dân số đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tham gia bảo hiểm y tế. Phần còn lại đều là những người dân có mức sống và thu nhập từ trung bình trở lên.

Ưu điểm đầu tiên khi mua bảo hiểm y tế là người bệnh sẽ không phải chi trả 100% số tiền khám bệnh. Thông thường bệnh nhân sẽ được giảm từ 30% cho đến miễn phí hoàn toàn. Mức này còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Hiện nay Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo mỗi người dân nên tham gia bảo hiểm này. Và đây được xem là bảo hiểm phổ biến nhất trên toàn quốc.

2. Bảo hiểm trợ cấp y tế

Đây là hình thức bảo hiểm hỗ trợ khách hàng các quyền lợi khi nhập viện điều trị nội trú hay phẫu thuật. Các mức quyền lợi do khách hàng chọn lựa. Và dựa trên số ngày nhập viện thực tế.

Bạn có thể mua gói bảo hiểm này tại các công ty bảo hiểm nhân thọ. Tùy theo nhu cầu và khả năng thu nhập, bạn được lựa chọn mua gói theo ngày, theo tháng hoặc theo năm.

3. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Đây là bảo hiểm dành cho người tham gia đang bị các căn bệnh hiểm nghèo. Hoặc lo lắng cho sức khỏe tương lai bị các bệnh này. Những căn bệnh hiểm nghèo có thể tham gia như: tim mạch, ung thư, tiểu đường,…

Vì các bệnh này có mức phí điều trị rất cao, nên người sử dụng bảo hiểm này sẽ được các công ty bảo hiểm hỗ trợ tối đa theo chính sách đã tham gia.

3.1. Bảo hiểm bệnh ung thư K-care

Bảo hiểm này chỉ có những người bệnh ung thư tham gia và nhận được 4 quyền lợi chi trả từ bảo hiểm như:

  • Quyền lợi bảo hiểm ung thư trong giai đoạn sớm và giai đoạn trễ
  • Quyền lợi được nhận trợ cấp nằm viện
  • Quyền lợi khi tử vong do ung thư
  • Quyền lợi khi khách hàng tử vong do tai nạn.

Đặc biệt tại quyền lợi bảo hiểm ung thư, bệnh nhân sẽ được chi trả số tiền cố định khoảng 1 tỷ đồng. Số tiền này được dùng để điều trị bệnh trong giai đoạn và giúp gia đình chuẩn bị nguồn tài chính tiếp theo kịp thời.

4. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-Ichi Life

Gói bảo hiểm này đảm bảo người tham gia sẽ không bị phân biệt khi khám tại bất cứ bệnh viện nào. Cho dù là trái tuyến hay đúng tuyến đăng ký; Bệnh viện tư hay công, chữa bệnh trong hoặc ngoài nước đều vẫn hưởng các quyền lợi đầy đủ.

Tùy theo hạn mức mà khách hàng lựa chọn tham gia, bạn sẽ được chi trả đúng với chi phí thực tế với hoặc theo hạn mức về các khoản trước đó.

Những chi phí đó là: nội trú, ngoại trú, nha khoa, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư,… Chi Phí thấp, Công Ty tập trung vào từ bệnh viện tư, công, quốc tế, – điều trị tại phạm vi Lãnh Thổ Việt Nam. Thông thường gói bảo hiểm này sẽ có mức phí từ 2 triệu đồng một năm và tổng số tiền được nhận có thể đến 1 tỷ đồng trên 1 năm.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Dai-ichi Life sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Địa chỉ: 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, HN
  • Phone: 0913.249.346
  • Email: baohiemdaiichi.hn1@gmail.com
Dai-ichi Life Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam đã bảo vệ gần 4 triệu khách hàng, giúp khách hàng hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ và hỗ trợ khách hàng nhận Quyền lợi bảo hiểm nhanh nhất. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp tài chính tốt nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.