Có nên mua bảo hiểm online? Bảo hiểm sức khỏe trực tuyến Dai-ichi Life

Có nên mua bảo hiểm Dai-ichi Life online? Bảo hiểm sức khỏe trực tuyến Dai-ichi Life. Ngày nay với chỉ chiếc điện thoại thông minh trên tay có kết nối internet, chúng ta có thể mua rất nhiều thứ; Như các sản phẩm thời trang, đồ điện tử, hay thậm chí là mua bảo hiểm. Bảo hiểm 1 loại hình sản phẩm mà trước đây khách hàng chỉ có thể mua qua các kênh đại lý tư vấn bảo hiểm.

Có nên mua bảo hiểm online? Bảo hiểm sức khỏe trực tuyến Dai-ichi Life
Có nên mua bảo hiểm Dai-ichi Life online? Bảo hiểm sức khỏe trực tuyến Dai-ichi Life

Bảo hiểm trực tuyến là gì?

Bảo hiểm trực tuyến là xu hướng mới của nền kinh tế 4.0. Người mua bảo hiểm sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc mua truyền thống.

Người mua chỉ cần truy cập các trang web, ứng dụng của các công ty bảo hiểm. Sau đó chọn loại hình sản phẩm phù hợp với nhu cầu; Rồi chọn mua và thanh toán trực tuyến bằng các hình thức phổ biến như: thẻ tín dụng, thẻ debit, ví điện tử.v.v…

Các loại bảo hiểm trực tuyến phổ biến

1. Bảo hiểm du lịch

Ắt hẳn mỗi chúng ta khi chuẩn bị kế hoạch cho chuyến du lịch. Dù đi trong hay ngoài nước cũng đều có mối lo toan về những bất bất thường xảy ra. Ví dụ như mất hành lý, đau ốm trong chuyến đi.v.v…Và chỉ cần vài thao tác click chuột, bạn sẽ có ngay gói bảo hiểm du lịch cho các bất trắc phát sinh.

2. Bảo hiểm xe máy

Theo quy định của nghị định 100/2019/NĐ-CP, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông không có hoặc hết hạn bảo hiểm xe máy sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính. Vấn đề này sẽ dễ dàng giải quyết với chiếc điện thoại thông minh của bạn. Hãy truy cập ứng dụng ví điện tử, hoặc website các công ty bảo hiểm. Và mua ngay gói bảo hiểm xe máy cho mình.

3. Bảo hiểm sức khỏe

Đây là loại hình bảo hiểm cho các trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

Bảo hiểm sức khỏe trực tuyến ngày càng phổ biến vì phương thức thanh toán dễ dàng, chi phí thấp.

Có nên chọn hình thức mua bảo hiểm trực tuyến?

Công nghệ đang dần thay đổi diện mạo của ngành bảo hiểm theo hướng mới mẻ, tiện, lợi nhanh chóng cho khách hàng. Có thể kể đến 4 lợi ích của việc tham gia bảo hiểm trực tuyến như:

1. Dễ dàng tiếp cận

Như đề cập ở trên, việc mua bảo hiểm trực tuyến trong thời đại công nghệ hiện nay là vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Với vài thao tác click chuột trên máy tính hoặc đôi ba cái “quẹt tay” trên chiếc điện thoại thông minh là bạn đã hoàn thành hợp đồng bảo hiểm của mình. 2 kênh phân phối phổ biến hiện nay cho các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến là:

  • Trang web của công ty/đại lý bảo hiểm
  • Các sàn thương mai điện tử như Shopee.v.v.

2. Mức phí bảo hiểm thấp, nhiều ưu đãi

Do các doanh nghiệp bảo hiểm không mất chi phí hoa hồng cho các đại lý nên các chi phí này sẽ giảm trực tiếp cho khách hàng.

Thị phần mảng bảo hiểm trực tuyến đang rất cạnh tranh. Do đó các doanh nghiệp bảo hiểm thường xuyên chạy các chương trình khuyến mãi vô cùng lớn để thu hút nhiều khách hàng.

3. Linh hoạt, chủ động chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu

Với việc tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến trên trang web hoặc ứng dụng, khách hàng có thể tiếp cận 100% thông tin về các gói bảo hiểm như quyền lợi, mức phí, điều khoản, thủ tục mua. Từ đó lựa chọn loại hình phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của mình.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn có tính năng so sánh giữa các gói bảo hiểm hiện hành trên trang web của họ để giúp khách hàng tối ưu được lựa chọn của mình.

4. Khởi đầu bảo vệ cho sức khỏe và tài chính của bạn

Song song với việc có 1 lối sống, chế độ ăn uống khỏe mạnh để phòng ngừa bệnh tật. Người trẻ cũng cần lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe và tài chính của mình. Bằng cách tìm hiểu và mua cho mình gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Với lợi ích nêu trên của bảo hiểm trực tuyến, đặc biệt là yếu tố về chi phí thấp, là khởi đầu bảo vệ rất hợp lý cho các bạn trẻ.

Bảo hiểm sức khỏe trực tuyến Dai-ichi Life

Hãy để Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life online Việt Nam cùng các giải pháp tài chính toàn diện đồng hành bảo về sức khỏe cho gia đình bạn.

  • Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu
  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
  • Bảo hiểm là một biện pháp tiết kiệm tài chính
  • Thời gian thủ tục chi trả bảo hiểm sức khỏe nhanh chóng

Hy vọng với những thông tin trên, Dai-ichi Life sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức bảo hiểm trực tuyến. Dai-ichi Life cũng mong muốn là người bạn đồng hành bảo vệ sức khoẻ, tài chính cho bạn.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Dai-ichi Life sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Địa chỉ: 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, HN
  • Phone: 0913.249.346
  • Email: baohiemdaiichi.hn1@gmail.com
Dai-ichi Life Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam đã bảo vệ gần 4 triệu khách hàng, giúp khách hàng hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ và hỗ trợ khách hàng nhận Quyền lợi bảo hiểm nhanh nhất. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp tài chính tốt nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.