Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm sức khỏe. Nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào?

Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm sức khỏe? Nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào? Ốm đau, bệnh tật hay tai nạn bất ngờ là những rủi ro không ai mong muốn. Nhưng đôi khi điều đó khó tránh khỏi. Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe chính là giải pháp đảm bảo tài chính cho gia đình bạn.

Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm sức khỏe. Nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào?
Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm sức khỏe. Nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào?

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm chi trả các chi phí y tế tại các bệnh viện và phòng khám do nguyên nhân ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe do Công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cung cấp ra thị trường.

Bảo hiểm sức khỏe có ưu điểm là sử dụng được tất cả các cơ sở y tế khám chữa bệnh. Đồng thời chi trả số tiền lớn nên hiện nay sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe nhận được sự tin tưởng và chọn lựa từ người dân.

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe

Xác định nhu cầu bảo hiểm

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể chọn mua bảo hiểm cho cá nhân hoặc các thành viên trong gia đình với các lựa chọn về dịch vụ y tế như điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, nha khoa, thai sản….

Bên cạnh đó, xác định nhu cầu bảo hiểm giúp bạn chọn dịch vụ y tế với các hạn mức chi phí và địa điểm khám chữa bệnh phù hợp.

Tìm hiểu về phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm chỉ bảo vệ bạn trước những sự cố không thể lường trước. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và chính xác nhất về thời gian chờ cũng như các bệnh đã tồn tại từ trước khi khách hàng mua bảo hiểm mà các công ty bảo hiểm đưa ra.

Cân nhắc và chọn lựa công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín

Trước khi chọn mua các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bạn cần tìm hiểu kỹ về các công ty bảo hiểm.

Bạn cũng có thể truy cập vào trang web của các công ty bảo hiểm. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm, phí bảo hiểm, hệ thống phòng khám, bệnh viện và thủ tục bồi thường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin đa chiều từ các diễn đàn trên Internet; Hiểu về một số thông tin như phạm vi địa lý, chi phí nằm viện, hệ thống bệnh viện,…

Trung thực trong kê khai

Bạn cần điền đầy đủ và trung thực vào giấy yêu cầu bảo hiểm. Nếu khách hàng kê khai không trung thực thì công ty bảo hiểm không những từ chối bồi thường. Điều này hoàn toàn bất lợi cho quý khách hàng.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào?

Một số công ty bảo hiểm sức khỏe được khách hàng tin tưởng hiện nay. Tiêu biểu là Dai-ichi Life..

Công ty bảo hiểm sức khỏe Dai – Ichi Life

Công ty bảo hiểm sức khỏe Dai – Ichi Life đã có hơn 116 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Phạm vi được áp dụng rộng khắp các bệnh viện tuyến huyện trở lên; Và được bảo lãnh viện phí tại 30 bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Dai – Ichi Life, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin. Đó là về các gói sản phẩm cũng như quyền lợi thụ hưởng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang quan tâm đến gói bảo hiểm sức khỏe của Dai-ichi Life hãy liên hệ thông tin tại đây nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Dai-ichi Life sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Địa chỉ: 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, HN
  • Phone: 0913.249.346
  • Email: baohiemdaiichi.hn1@gmail.com
Dai-ichi Life Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam đã bảo vệ gần 4 triệu khách hàng, giúp khách hàng hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ và hỗ trợ khách hàng nhận Quyền lợi bảo hiểm nhanh nhất. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp tài chính tốt nhất, toàn diện nhất với mong muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.